Giới thiệu

CHUYỆN NHỎ thực hiện nhiệm vụ là một “gia đình thứ hai” của trẻ, và sứ mệnh của đội ngũ CHUYỆN NHỎ là trở thành những người lớn gìn giữ tuổi thơ cho trẻ.

_DSC7254

Tổng quan

Mục tiêu giáo dục

EDUCATE THE WHOLE CHILD – HEAD, HEART AND HANDS

Tại Chuyện Nhỏ, chúng tôi chăm sóc, nuôi dưỡng, hỗ trợ các con phát triển một cách tổng thể cả thân – tâm – trí (3H – Head, Heart, Hands). Khi đôi tay hoạt động, tâm trí vận động và trái tim rung động – mọi thứ hòa điệu giúp hình thành nên những em bé ham thích khám phá, sáng tạo, tự chủ và giàu tình yêu thương.

49ab9f73b6f14aaf13e0

Sứ mệnh giáo dục

HAPPY SCHOOL – HAPPY CHILDREN – HAPPY TEACHERS – HAPPY PARENTS

Chuyện Nhỏ thực hiện sứ mệnh là một NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC, bằng cách xây dựng một cộng đồng các em bé hạnh phúc, các giáo viên hạnh phúc và cả những phụ huynh hạnh phúc. Khởi đầu từ việc chú trọng xây dựng hạnh phúc tự thân, người lớn và trẻ con Chuyện Nhỏ cùng nhau tạo nên một môi trường giàu tính tương tác và gắn kết, cũng như tinh thần yêu thương, kết nối với Mẹ Thiên Nhiên.
Share on facebook
Facebook

Triết lý giáo dục

GROWING HAPPILY

Vượt trên mọi quan điểm giáo dục, triết lý của Chuyện Nhỏ là trẻ mầm non cần được LỚN LÊN VUI VẺ. Phương tiện hiệu quả giúp phát triển góc nhìn tích cực với bản thân của trẻ nhỏ là CHƠI: chơi tự do, chơi mà học, chơi có chủ đích… “Chơi rất quan trọng đối với sự phát triển bình thường của một đứa trẻ; trẻ học thông qua chơi nhiều hơn bất kỳ phương tiện nào khác” (trích “Chơi sáng tạo” – Judith Turner). 

 

Và vì thế, cô trò Chuyện Nhỏ “chơi” với nhau trong lớp học, dưới sân trường, trong những chuyến đi; chơi trong ồn ào và cả yên tĩnh… để giúp các con phát triển các kỹ năng xã hội, cảm xúc, ngôn ngữ, tư duy và nhận thức. Qua đó các con có cơ hội TỰ KHÁM PHÁ ra cách để phù hợp với thế giới xung quanh.

0f4b8e65ea43151d4c52